Thấy vợ đi ra từ nhà nghỉ với sếp, chồng đưa xe rước tận cửa: “Làm thêm thế này chắc vất vả em nhỉ”

24/03/2020 / , / 1.5K lượt xem
Loading...

Nổi điên lên nhưng Hùng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể. Hùng đưa xe đến tận cửa nhà nghỉ, nhân lúc hai kẻ đó vẫn còn đang ôm hôn tạm biệt nhau.

Dù Hùng đã nhiều lần nhắc nhở Mai rằng kinh tế gia đình đã đủ, Mai không cần phải quá vất vả nữa. Vợ chồng chỉ cần đồng lòng ở bên nhau thì có khó khăn gì mà không thể vượt qua. Với lại lòng tham của con người là vô hạn, làm sao biết bao nhiêu là vừa, là đủ. Mai trước khi quen Hùng, lấy Hùng làm chồng thì cũng đã chi tiêu thoáng tay quen rồi. 

Bây giờ lấy nhau về, lại còn có bao nhiêu thứ khác phát sinh trong gia đình cần phải lo đến thì thử hỏi làm sao Mai không điên cuồng lên mà kiếm tiền được. Mà kiếm tiền đâu có phải để tiêu cho gia đình đâu, kiếm tiền là để thỏa mãn thu mua sắm của Mai mà thôi. Vợ chồng sống với nhau chẳng lẽ cứ suốt ngày đi nhắc nhở nhau về chuyện chi tiêu, tiền bạc như thế cũng đau đầu nhức óc lắm. Hùng thôi thì cũng chỉ biết làm hết sức của mình để cho cả gia đình được sống trong sự yên ổn, bình an mà thôi.

Vợ ngoại tình

Nguồn Internet

Cứ tưởng rằng Mai ngoài cái sự tiêu hoang, cứ mở miệng ra là nhắc đến tiền kia thì sẽ không có tật xấu nào nữa. Ai ngờ đâu có cả những tật xấu mà Hùng không thể nào ngờ được. Và đến khi ngờ được rồi thì cũng đã quá muộn để có thể thay đổi tất cả rồi.

Sao em về muộn thế! Con cứ đợi mãi. Anh phải dỗ nó mới chịu đi ngủ đấy!

Chờ làm cái gì. Anh là bố nó, anh dỗ dành nó ngủ một chút thì cũng có sao đâu.

Anh không hề than mệt. Anh chỉ nói rằng em làm gì thì cũng thu xếp để về với con. Con nó ngày nào cũng hỏi mẹ. Chứ anh biết em đi làm vất vả, có than vãn gì đâu.

Nếu như anh tài giỏi có thể kiếm được nhiều tiền cho tôi chi tiêu thì tôi chẳng việc gì phải vất vả đi làm thêm như thế đâu.

Vợ chồng Hùng cãi nhau, mâu thuẫn cũng chỉ vì chuyện tiền bạc như thế đấy. Rồi vợ Hùng cũng từ chuyện đó mà lấy cớ tránh mặt Hùng. Cả hai chẳng ai nói chuyện với ai mấy, suốt ngày chỉ đi làm về, gật đầu chào nhau rồi ai làm chuyện của người ấy. Mai thì vẫn về muộn nhưng bây giờ Hùng nghĩ là Hùng có nói thì cũng chẳng thể thay đổi được gì nữa rồi. 

Vợ vào nhà nghỉ

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Khoảng hơn 1 tháng sau, tình hình hai vợ chồng vẫn cứ chiến tranh lạnh. Hùng vẫn thấy vợ vất vả, làm ngày làm đêm lại thấy thương vợ, thấy mình cũng có lỗi với vợ cho nên mới quyết định xuống nước, tự mình làm hòa với vợ. Biết công ty của vợ, Hùng đến đó để đợi vợ tăng ca thì đón vợ về. Ai ngờ được rằng gọi mãi cho vợ chẳng liên lạc được, còn đang chưa biết chuyện gì xảy ra với vợ mình thì nhìn sang bên đường, Hùng bất ngờ nhìn thấy Mai.

Ơ, kia chẳng phải là Mai hay sao chứ. Nhưng tại sao Mai lại đi ra từ nhà nghỉ với sếp thế kia. Ông sếp của Mai, Hùng nhận ra vì cũng có một vài lần đến công ty của Mai trước đó. Nhìn bộ dạng hai người ôm ấp nhau kia, Hùng chẳng quá lạ lẫm để biết rằng hai kẻ đó đã vụng trộm lén lút với nhau. 

Nổi điên lên nhưng Hùng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể. Hùng đưa xe đến tận cửa nhà nghỉ, nhân lúc hai kẻ đó vẫn còn đang ôm hôn tạm biệt nhau. Phát hiện ra chiếc váy của vợ còn chưa kéo lên hết, Hùng cười khẩy, lại gần:

Làm thêm thế này chắc vất vả em nhỉ.

Lão sếp của Mai vừa thấy Hùng thì đã vội vã bỏ chạy, chắc sợ bị ăn đòn nên mới như thế. Còn Mai, đứng đó, cứ cúi gằm mặt xuống chẳng dám ngẩng lên nhìn Hùng. Hùng mặc kệ, cũng chẳng cho Mai cái tát cho hả giận mà đi thẳng về. Nỗi hận của người đàn ông bị vợ cắm sừng ai thấu được. 

Mai lúc này mới hết tinh tướng, cô run rẩy sợ hãi chưa bao giờ cô sợ đánh mất gia đình như lúc này. Về nhà Hùng ôm con vào phòng ngủ, anh đóng chặt cửa lại, Mai cũng không được vào phòng. Cả đêm cô khóc sưng mắt nhắn tin xin lỗi chồng nhưng Hùng không rep. Hôm sau anh đưa con đi ăn sáng đi chơi: “Hôm nay mình ăn món gì ngon ngon nhé, mẹ các con làm thêm được nhiều tiền lắm”.

Anh nói đầy khinh bỉ, khiến cô càng đau khổ. 1 tuần trôi qua Hùng vẫn không nói với vợ câu nào cũng không cho vào phòng ngủ với lý do: “Bẩn”. Trước mặt các con anh vẫn tỏ ra bình thường, nhưng sau lưng anh khinh vợ ra mặt. Mai chỉ biết khóc và run rẩy lo sợ.

M.T

 

Loading...

Có thể bạn quan tâm