Mặc kệ gièm pha: Sau 6 năm, tình “ông cháu” vẫn đơm hoa bất chấp khoảng cách 40 tuổi

24/03/2020 / , / 2.4K lượt xem
Loading...

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân, Lý Khôn Thành chia sẻ bức hình hạnh phúc với bạn gái kém 40 tuổi. Đây như là lời khẳng định cho tình cảm 6 năm vẫn luôn bền chặt của cặp đôi “tai tiếng”. 

Kể từ khi công khai, “Chuyện tình ông cháu” giữa Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và bạn gái Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) luôn là đề tài được dân mạng quan tâm. Bất chấp mọi sự ngăn cản từ gia đình, cô gái vẫn quyết định ở bên người đàn ông lớn hơn mình đến 40 tuổi.

Cả hai thừa nhận yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên

Mối tình đầy tai tiếng

Cặp đôi chia sẻ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên vào năm 2013, lúc đó Lâm Tĩnh Ân chỉ mới 17 tuổi. Vốn là bạn thân của bố Tĩnh Ân, Lý Khôn Thành thường sang nhà bạn chơi, kể từ đó, cuộc tình “tréo ngoe” ra đời.

Hình ảnh thuở mới yêu của cặp đôi ông cháu

Thời điểm công khai mối quan hệ, cặp đôi vướng phải hàng loạt chỉ trích, ngăn cản từ người dân Trung Quốc, đặc biệt là bố của Lâm Tĩnh Ân. Nhiều lần khuyên can bất thành, cha của Tĩnh Ân đã quyết định từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc

Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi phải trải qua muôn trùng sóng gió nhưng bằng tình yêu mãnh liệt, sẵn sàng đáp trả những lời bàn tán tiêu cực. Xuất hiện công khai trên sóng truyền hình, cặp đôi chia sẻ rằng từng có ý định sẽ đăng ký kết hôn vào sinh nhật tròn 20 tuổi của Lâm Tĩnh Ân nhưng vì nhiều lí do tác động nên không thể làm được.

Bẵng đi một thời gian, người ta không thấy sự xuất hiện hay động thái của cặp đôi này. Nhiều người cười mỉa cho rằng đây vốn dĩ là cuộc tình “sớm nổi chóng tàn” nên không xuất hiện có nghĩa cặp đôi ông cháu đã sớm chia tay. Hay có người lại bày tỏ sự vui mừng khi nữ chính của mối tình này đã tỉnh ngộ, suy nghĩ thấu đáo để tìm người thích hợp hơn.

Thế nhưng, tất cả đã sai lầm rồi. Động thái mới nhất của cả hai chứng minh họ đã vượt qua được chúng để tiếp tục đồng hành cùng nhau.

“6 năm trôi qua tôi vẫn không thay đổi. Yêu em, yêu em!”

Trên trang cá nhân, Lý Khôn Thành viết: “6 năm trôi qua tôi vẫn không thay đổi. Yêu em, yêu em!”. Không những thế, nhạc sĩ lớn tuổi Lý Khôn Thành còn đăng lên trang cá nhân video kỷ niệm 6 năm yêu nhau đầy hạnh phúc.

Cặp đôi đi ăn cùng bố mẹ Lý Khôn Thành nhân dịp kỷ niệm 6 năm bên nhau

Đánh dấu tròn 6 năm quen nhau, một số cư dân mạng bắt gặp Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đi ăn cùng nhau. Cả hai tỏ ra vô cùng hạnh phúc và vui vẻ, dường như tình cảm của họ không bị dao động dù trước đó xuất hiện rất nhiều tin đồn chia tay

Sau 6 năm tình cảm của cặp đôi ông cháu vẫn trọn vẹn như cũ

Dân mạng được dịp vỡ òa cảm xúc khi chứng kiến “sự trở lại” của cặp đôi ông cháu. Họ dường như không chấp nhận được những hình ảnh này. Đông đảo dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ và thất vọng với Lâm Tĩnh Âm, bởi cứ ngỡ 6 năm trôi qua, càng trưởng thành cô sẽ nhận ra sai lầm, quay trở lại với gia đình.

Bên cạnh những bình luận tiêu cực, nhiều người chúc phúc và thể hiện sự ngưỡng mộ. Họ cho rằng, những người yêu nhau sẽ mãi bên nhau, dù có chênh lệch về ngoại hình nhưng có lẽ “duyên nợ” đã gắn kết hai con người.

Sau 6 năm, vượt qua mọi sóng gió, đôi uyên ương khẳng định tình yêu không phân biệt tuổi tác, gắn bó, thể hiện tình cảm mặn nồng trên trang cá nhân như thuở mới yêu.

Lâm Tĩnh Ân ngày càng trở nên xinh đẹp, nữ tính

Nhìn cuộc tình của cặp đôi cách nhau 40 tuổi này khiến nhớ tới mối tình “ông cháu” của bố Tạ Phong – Tạ Hiển với bạn gái Coco, cách nhau 49 tuổi, hay diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Vương Cương với cô vợ thứ ba còn kém tuổi con gái mình. Còn ở Việt Nam, hơn một năm trước, đám cưới gây xôn xao về tình “cô cháu” khi cô dâu 62 còn chú rể chỉ mới 26 tuổi.

Chuyện tình của cô dâu 62 và chú rể 26 tuổi từng gây xôn xao cộng đồng mạng Việt Nam

Điểm chung của những mối tình này đều là sự chênh lệch tuổi tác, ngoại hình khiến mọi người không thể chấp nhận. Sự cách biệt quá lớn về tuổi tác trong mối tình khiến lệch chuẩn đạo đức, tôn ti trong xã hội. Suy cho cùng, họ yêu nhau, không hại ai và đều chứng mình tình cảm tốt đẹp và thật lòng, nên có cái nhìn khách quan hơn.

Nhung Đỗ (Tổng hợp)

Loading...

Có thể bạn quan tâm