Mẹ cầu thủ Duy Mạnh chia sẻ về tính nết của con dâu Quỳnh Anh

24/03/2020 / , / 1.9K lượt xem
Loading...

Sau khi bố Quỳnh Anh chia sẻ về chuyện của các con thì bố mẹ Duy Mạnh cũng cởi mở tiết lộ nhiều điều thú vị về con dâu tương lai.

Sau 3 năm mặn nồng yêu nhau thì tối 1/1/2020 vừa qua Duy Mạnh đã cầu hôn Quỳnh Anh tại phố đi hộ Hồ Gươm và đã nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi người. Được biết, lễ ăn hỏi của cặp đôi sẽ được diễn ra vào ngày 15/1 tới và đám cưới được tổ chức vào ngày 9/2. Chia sẻ với báo chí, mẹ của cầu thủ Duy Mạnh cho biết gia đình bà là nhà nông nên không đòi hỏi cao sang, chỉ cần có con dâu ngoan hiền là được. Bên cạnh đó, khi nói về Quỳnh Anh thì cả bố và mẹ của Duy Mạnh đều rất hồ hởi.

Duy Mạnh đã cầu hôn Quỳnh Anh thành công tại phố đi hộ Hồ Gươm

Theo như mẹ Duy Mạnh thì ban đầu với suy nghĩ Quỳnh Anh là tiểu thư con nhà giàu, làm dâu nhà nông sợ không làm được gì, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Bà cho biết từ lúc Duy Mạnh dắt bạn gái về ra mắt thì Quỳnh Anh đã thể hiện là một cô gái ngoan ngoãn, lễ phép, tinh ý và nhanh nhẹn, thấy việc gì cũng làm: Từ nhặt rau, rửa bát, quét nhà… Cuối cùng, mẹ Duy Mạnh đúc kết Quỳnh Anh là một cô gái phải nói là nết na, ngoan, dịu dàng. Trong khi đó, bố Duy Mạnh thừa nhận Quỳnh Anh rất lễ phép và thành thạo công việc nhà: “Quỳnh Anh thì ngoan ngoãn, về nhà thì biết lo toan giải quyết các công việc, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước đều rất chu đáo”.

Mẹ Duy Mạnh dành cho con dâu tương lai nhiều lời khen

Bố Duy Mạnh cũng rất quý mến Quỳnh Anh

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều được gia đình 2 bên quý mến và ủng hộ

Minh Anh

Loading...

Có thể bạn quan tâm